Who's Online

Trang web hiện có:
440 guests & 0 thành viên trực tuyến

Thống kê truy cập

1298856
Trong ngày
Tổng cộng
1592
1298856

Các điều kiện 5S

CÁC YẾU TỐ ĐỂ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG 5S

-         Lãnh đạo luôn cam kết hỗ trợ: điều kiện tiên quyết cho sự thành công khi thực hiện 5S là sự hiểu biết và ủng hộ của lãnh đạo trong việc thực hành tiêu chuẩn này.

Xem thêm: Các điều kiện 5S

Tại sao phải thực hiện 5S

MỤC ĐÍCH CỦA 5S

5S không phân biệt bất kì công việc nào, từ văn phòng, nhà kho cho đến công trường xây dựng, hay nhà xưởng công nghiệp. Nơi nào có hoạt động thì nơi đó cần phải phân  loại, sắp xếp, và sạch sẽ. Không có hoạt động 5S thì không thể bàn đến việc quản lý và cải tiến. 5S ngăn chặn sự xuống cấp của nhà xưởng, văn phòng, tài liệu, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc, đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm vật tư, hồ sơ, cũng như tránh được sự nhầm lẫn.

Xem thêm: Tại sao phải thực hiện 5S

Quy trình 5S

Lời nói đầu

Trong quá trình làm việc, luôn phát sinh những yêu cầu cần thực hiện gấp. Việc giúp cho tất cả nhân viên hiểu, nắm bắt được cách thức làm việc và hỗ trợ giải quyết vấn đề là điều cần thiết. Bằng việc xây dựng các cơ sở dữ liệu, biểu mẫu, các bảng hướng dẫn, phiếu kiểm tra, các bộ công cụ tác nghiệp, ….. Sẽ nâng cao năng suất lao động. Giải quyết nhanh gọn các hồ sơ, đáp ứng kịp thời yêu cầu từ phía khách hàng. Đảm bảo trách nhiệm và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Xem thêm: Quy trình 5S

may lam kem

camera quan sat

bot lam kem

lap dat camera quan sat