Who's Online

Trang web hiện có:
301 guests & 0 thành viên trực tuyến

Thống kê truy cập

1393071
Trong ngày
Tổng cộng
1290
1393071

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐẤU GIÁ

Kính gửi Quý khách hàng!

Khách hàng có nhu cầu mua tài sản do Công ty cổ phần đấu giá Nam Giang bán đấu giá, vui lòng xem thông tin tài sản bán đấu giá được đăng tải trên website: daugianamgiang.vn ; trên các phương tiện thông tin như Báo Pháp luật TP HCM, Báo SGGP, Báo Pháp luật VN; , Báo Thanh Niên …; Hoặc trực tiếp tại trụ sở công ty, các chi nhánh/văn phòng đại diện; Hoặc thông tin niêm yết tại địa phương nơi có tài sản bán đấu giá.

 

Sau khi xác định tài sản quan tâm, quý khách hàng liên hệ tại văn phòng công ty hoặc các chi nhánh/văn phòng đại diện để được cung cấp thêm thông tin, mua hồ sơ đăng ký và được hướng dẫn đăng ký tham gia đấu giá. Trước khi đăng ký tham gia, khách hàng nghiên cứu về tài sản bán đấu giá, hồ sơ pháp lý và quy chế bán đấu giá tài sản, khi đã chắc chắn tài sản muốn mua phù hợp với nhu cầu của mình và yêu cầu tham gia của Quy chế bán đấu giá mới tiến hành đăng ký. Tránh trường hợp đăng ký nhưng không tham gia đấu giá hoặc vi phạm các Quy chế đấu giá, có thể sẽ không được hoàn trả lại tiền đặt trước đã nộp.

Các thủ tục đăng ký, gồm:

-    Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký (do Công ty cổ phần đấu giá Nam Giang cung cấp), ký tên ghi rõ họ tên và đóng dấu nếu là pháp nhân.

-    Chuẩn bị bản sao Giấy CMND/ Giấy ĐKKD của người đăng ký tham gia, trong trường hợp ủy quyền phải có giấy ủy quyền hợp lệ.

-    Nộp tiền đặt trước vào tài khoản công ty cổ phần đấu giá Nam Giang trong thời hạn quy định.

-    Chuẩn bị chứng thư bảo lãnh (nếu có yêu cầu).

Đến đăng ký tham gia đấu giá tại trụ sở của công ty hoặc chi nhánh/văn phòng đại diện, kèm theo các giấy tờ nêu trên trong thời gian quy định theo thông báo bán đấu giá đối với tài sản đăng ký mua.

Trân trọng cảm ơn!

Share

may lam kem

camera quan sat

bot lam kem

lap dat camera quan sat